หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  สมัครสมาชิก  :  ติดต่อเรา  :  บริจาค
บทความที่ควรอ่าน: ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
Views: 7090


เด็กที่มีปัญหาการอ่าน  การเขียน  การทำคณิตศาสตร์  และ  การคิดรวบยอดหรือการจับประเด็น  จนไม่มีความเข้าใจในวิชาที่เรียนและไม่สามารถเล่าเรื่องที่มีเนื้อหาสาระได้  หรือ  ที่เรียกว่า  เด็กแอลดี  สามารถไปเรียนที่ สนง.ชมรมฯทุกวันเสาร์และเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  ติดต่อขอทราบรายละเอียดและสมัครได้ที่ 
โทร. 02-9328439  รับได้ไม่เกิน  5  คน

****************************


โปรดร่วมกันบริจาคคนละเล็กคนละน้อยหรือมากๆ ให้ชมรมผู้ปกครองฯ เข้าไปช่วยเหลือเด็กสมาธิสั้นในชุมชน ตั้งแต่ในวัยเด็กให้หาย ดีกว่า ให้เติบโตไปเป็นวัยรุ่นที่คุมพฤติกรรมและอารมณ์ตัวเองไม่ได้ สร้างความรุนแรงให้สังคมและทำผิดกฎหมาย เช่น แว้น ซิ่ง ยกพวกตีกัน ลักเล็กขโมยน้อย หรือปล้น ทำร้ายผู้หญิง เสพยา ขายยา ฯลฯ


โปรดโอนเงินบริจาคที่
ธ.กสิกรไทย สาขาลาดพร้าว 71
บัญชีออมทรัพย์
ชื่อบัญชี
คุณนภัทร  พุกกะณะสุต และ คุณบุณฑรีก์  โมกขะสมิต
เลขบัญชี 021-8-89778-9
 

***************


ต้องการอาสาสมัครเพื่อไปช่วยเด็กสมาธิสั้นในชุมชนยากจน  สนใจสมัคร  โทร.02-9328439

***********

ถ้าต้องการติดต่อชมรมผู้ปกครองฯ เรื่อง  การขอคำปรึกษาเรื่องลูก  การสมัครสมาชิก  การบริจาค  ฯลฯทางโทรศัพท์  โปรดติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ของชมรมฯ คือ 02-9328439 หรือ ทางอีเมล์ thaiadhd@yahoo.com หรือ ส่งแฟ๊กซ์ที่โทร. 02-9354088 โดยการเขียนให้ชัดเจนด้วยหมึกดำเท่านั้น  ชมรมฯไม่มีหมายเลขอื่นนอกหนือจากนี้

  จึงขอประกาศให้ทราบทั่วกันเพื่อมิให้เกิดการผิดพลาดโทรศัพท์ไปที่เบอร์เก่าในหนังสือของคุณนภัทร  พุกกะณะสุต และ  ทำให้เกิดการผิดพลาด  เข้าใจผิด

***********

  เว็ปไซท์ www.Healthygamer.net ของศิริราชมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคุณพ่อ/คุณแม่ที่จะช่วยลูกรักมิให้ติดเกม  ขอให้คลิ๊กทีหัวข้อ "ลูกรักติดเกม" ด้านซ้ายมือ  เพื่อเข้าเวปนี้ในตอนท้าย

อีเมล: Healthygamer@gmail.com

ฟรี และ จำกัดจำนวน

**************

                            ฝากประชาสัมพันธ์-บ้านครูเหมี่ยว  

ขณะนี้  "บ้านครูเหมี่ยว" มีที่ว่างสำหรับรับเด็กออทิสติก  เด็กพัฒนาการช้า  และเด็กมีปัญหาสติปัญญา  เข้าฝึกกิจกรรมบำบัด  ฝึกพัฒนาการ  ปรับพฤติกรรม  ได้แล้ว  เพราะเด็กๆส่วนใหญ่ได้ถูกส่งต่อเข้าสู่ระบบการเรียนร่วมแล้ว  สนใจต้องการฝากลูกหลาน 

                  โปรดติดต่อโทร.095-7578896

                                            **********

ติดตามรายการ "หนี้แผ่นดิน" เรื่อง "สมาธิสั้นจ๋า......เราช่วยคุณได้" มีพี่ใหญ่หรือคุณนภัทร พุกกะณะสุต  ของเราพูดถึง 3 ตอน ในยูทูปข้างล่างนี้

       http:www//you tube.com/watch?v=NnS-CJOJYZw

 

                                          ****************                                          

                                                                  
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  สมัครสมาชิก  ติดต่อเรา  บริจาค
Copyright©2017 adhdthai.com
Powered by SMEweb