ข่าวดี! สมาธิสั้นก็ประสบความสำเร็จได้
จากประสบการณ์ตรงของแม่สันในการเลี้ยงดูลูก เด็กพิเศษ ถึง 2 คน ซึ่งมีทั้งอาการสมาธิสั้น (ADHD) บกพร่องทางการเรียนรู้ (LD) และ เด็กที่มีอาการดื้อ ไม่เชื่อฟัง (ODD) จนประสบความสำเร็จ
ลูกคนแรกสามารถสอบเข้าโรงเรียนสาธิตประสานมิตร (ฝ่ายประถม) ได้ด้วยตนเอง ได้รับทุนการศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และปัจจุบันเป็นนิสิตคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยรัฐทาสมาเนียประเทศออสเตรเลีย
ลูกคนที่สองเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน (J-1) 1 ปี ต่อด้วยโครงการนักเรียนปกติ (F-1) อีก 2 ปีรวมระยะเวลา 3 ปี ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่มีการย้ายโรงเรียนหรือเปลี่ยนครอบครัวอุปถัมภ์ระหว่างที่อยู่ในแต่ละโครงการ และได้วุฒิบัตรจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากทั้ง 2 โครงการ ปัจจุบันเป็นนิสิตหลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยรัฐในประเทศ
ด้วยคุณวุฒิระดับปริญญาโท คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2547) และคุณวุฒิการศึกษาด้านการจัดการธุรกิจจากต่างประเทศ คือสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจากไต้หวันที่ Ming Chuan University (1985) ปริญญาตรีและโทจากสหรัฐอเมริกา ที่ Northeast Missouri State University (1986) และ University of Dallas (1987)
แม่สันยินดีให้คำแนะนำและพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อช่วยกันพัฒนา เด็กๆ ของเราค่ะ
ติดต่อพูดคุยที่ โทร : 081-889-7899, 02-559-0567
E-mail: supersuntanee@hotmail.com
สถานที่ 1211/26 ศรีวราการ์เด้นคอนโด 5 ซ.ลาดพร้าว 94 (เยื้องโรงเรียนอุดมศึกษา) ถ. ลาดพร้าว วังทองหลาง กทม. 10310
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.facebook.com/pages/SuperSun-Special-Edu/322023247856832
http://community.momypedia.com/webboard_topic.aspx?tid=916211
http://community.momypedia.com/community/blog/my_blog.aspx?bgrid=128483
|
 |
ความเห็นที่: 2@08/10/12 20:40 | โดย: SuperSun | | |