หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  สมัครสมาชิก  :  ติดต่อเรา  :  บริจาค และ สั่งซื้อหนังสือเรื่อง"For You....คุณแม่คนเก่ง
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ www.adhdthai.com

สวัสดีค่ะ

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บ "แม่ แม่" ค่ะ

พวกเราไม่ใช่หมอ นักวิชาการ นักจิตวิทยาหรือครู แต่พวกเราคือแม่ๆ ทีมีประสบการณ์อันยาวนานเป็นสิบๆปี และ ที่สำคัญคือ "เป็นเพื่อนร่วมทุกข์ของคุณ"

เรายินดีให้คำปรึกษา  เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเลี้ยงดูลูกคนพิเศษของคุณ ให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและการดำรงชีวิตร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุข และ"เชื่อฟังและรักคุณ"

การปรึกษาต้องใช้เวลา 2ชั่วโมงเพราะยาที่หมอให้จะช่วยได้เฉพาะ "เด็กสมาธิสั้น"  เท่านั้น  เด็กออทิสติกไอคิวสูง  หรือ  เด็กแอลดีมีสมาธิสั้นแทรกซ้อน  ยาที่ได้รับจากหมอจะใช้ไม่ได้ผล  เด็กๆทั้ง 3  ประเภทนี้ดูคล้ายกัน  ยิ่งถ้าอยู่ในห้องของหมอที่แคบและเวลาที่หมอไม่สามารถให้ได้ถึง 2  ชั่วโมง  จะทำให้ผิดพลาดเพราะสภาพแวดล้อมในขณะวินิจฉัย ไม่ใช่หมอไม่เก่ง

จากประสบการณ์  บางคนรับประทานยาถึง 20 ปี ทั้งๆที่เป็นออทิสติก  จบปริญญาหางานทำไม่ได้เพราะไม่ค่อยพูดเวลาสอบสัมภาษณ์  สอบไม่ผ่าน  จึงไม่มีงานทำ  ทำให้เด็กหนุมเป็นโรคซึมเศร้า  สร้างปัญหาเพิ่มขึ้นกับเด็กหนุ่ม

เราจึงอยากให้คุณปรึกษาเรา  เพราะำเรามีประสบการณ์เกิน 20 ปี

 ให้คำปรีกษาทาง LINE  ID: thaiadhd ดูชื่อคุณนภัทร   ระหว่างเวลา 09.30-16.00 น.นะคะ (ถ้าสะดวก  โปรดบริจาคเพื่อช่วยค่าใช้จ่าย...อนุโมทนาบุญค่ะ)

ด้วยความปรารถนาดี

(ลงชื่อ) นภัทร พุกกะณะสุต

ประธานชมรมผู้ปกครองฯ

******************************************


พระพุทธเมตตา

ในการดำรงชีวิตประจำวันแบบชาวพุทธ เราควรปฏิบัติดังต่อไปนี้

1. ทำทานทุกวัน การให้ไม่ว่าจะให้คน ให้สัตว์ ทำบุญกับพระและวัด จะด้วยการบริจาค การช่วยทำงานและช่วยด้วยการให้คำปรึกษาและให้กำลังใจ ส่วนการให้ที่ยิ่งใหญ่คือ การให้อภัยผู้ที่ทำให้เราเดือดร้อน ยากลำบากและมีความทุกข์ หรือ ให้ความรู้ทางธรรมะ ทั้งหมดล้วนเป็นการให้ทานอันยิ่งใหญ่มหาศาล หาที่เปรียบไม่ได้ ต่อไปเราจะเป็นคนมีเมตตากรุณาและไม่มีความโลภ

2. ถือศีล 5 ทุกวัน ปฏิบัติให้เป็นปกติ จะทำให้เป็นคนคิดดี ทำดีและพูดดี สามารถควบคุมตนเองมิให้ทำความเลวที่ทำให้ผู้อื่นและตนเองมีความทุกข์และเดือดร้อน ต่อไปจะเป็นคนมีจิตใจงามและไม่สร้างกรรมให้ตนเอง

3. การสวดมนต์ภาวนาทุกวัน เป็นเรื่องวิเศษสุด เพราะทำให้เกิดสติและปัญญาในการดำรงชีวิตให้ทุกข์น้อยที่สุด สามารถแก้ปัญหาได้อย่างสบายๆ รู้สึกเฉยๆ ไม่เป็นไร อะไรก็ได้ และ อย่างไรก็ได้ เกิดความเข้าใจว่าทุกอย่างเป็นธรรมชาติและทุกข์เกิดขึ้นเพราะตัวเราเองทั้งสิ้น

จำไว้ว่า "ธรรมะรักษาทุกโรค ธรรมะคุ้มครองผู้ประพฤติธรรม" เสมอ  ลูกคุณและตัวคุณเองจะผ่านพ้นปัญหาไปได้เป็นอย่างดี


พระพุทธชินราช
วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.พิษณุโลก


ขายนาฬิกาแบรนด์เนม TW STEEL "ราคาถูก"
ขายนาฬิกาแบรนด์เนม TW STEEL "ราคาถูก"
12-11-2018
ขายนาฬิกาแบรนด์เนม TW STEEL "ราคาถูก" สภาพสวย ใช้งานได้ปกติ สนใจ ...

ขายนาฬิกาแบรนด์เนม Raymond Weil "ราคาถูก"
ขายนาฬิกาแบรนด์เนม Raymond Weil "ราคาถูก"
12-11-2018
ขายนาฬิกาแบรนด์เนม Raymond Weil "ราคาถูก" สภาพสวย ใช้งานได้ปกติ สนใจ ...

 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  สมัครสมาชิก  ติดต่อเรา  บริจาค และ สั่งซื้อหนังสือเรื่อง"For You....คุณแม่คนเก่ง
Copyright©2020 adhdthai.com
Powered by SMEweb